ลาโลกพร้อมแมว สาวรมควัน ในห้องน้ำ

11 กรกฎาคม 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 11 ก.ค. 63 เมื่อเวลา 01.30 น. พ.ต.ท. ธนรัตน์ สุวรรณดี สว.สอบสวน สน.พหลโยธิน รับแจ้งว่าไม่สามารถติดต่อเจ้าของห้องพักอยู่ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าวได้ จึงประสานอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าไปตรวจสอบ โดยคอนโดมิเนียมดังกล่าวสูง 24 ชั้น ห้องที่เกิดเหตุอยู่ชั้นที่ 6 เจ้าหน้าที่ต้องนำอุปกรณ์ตัดถ่างพังประตูเข้าไปด้านใน ไม่พบคนอาศัยอยู่ แต่เมื่อเข้าไปตรวจสอบภายในห้องน้ำพบกลุ่มควันจำนวนมากลอยอยู่

Loading...

นอกจากนี้ยังพบนางสาว บี นามสมมุติ อายุ 32 ปี รูปร่างท้วม นอนหงาย สวมชุดกระโปรงสีดำ ใกล้กันพบเตากระทะไฟฟ้า ภายในใส่ถ่านหุงข้าว มีไฟติดอยู่ อีกทั้งพัดลมยังถูกเปิดใช้งาน ส่วนที่บริเวณประตูห้องน้ำด้านในมีถุงพลาสติกใสแผ่นใหญ่ติดอยู่กับประตูอีกด้วย ใกล้กันยังพบแมวนอนตายอีก 2 ตัว อาสาสมัครกู้ภัยจึงได้เทน้ำดับถ่านหุงข้าว

ขณะที่จากการตรวจสอบเบื้องต้น ภายในห้องนอนไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด แต่ที่บริเวณชั้นวางของพบหนังสือ เกี่ยวกับโรคซึมเศร้าจำนวนหนึ่งวางอยู่ ด้านตำรวจสน.พหลโยธิน จึงปิดกั้นพื้นที่ไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในที่เกิดเหตุอย่างเด็ดขาด ขณะทึ่เพื่อนของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นคนโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ อยู่ในอาการเศร้าโศกเสียและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งยังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลใดๆกับสื่อมวลชน

เบื้องต้นผู้เสียชีวิตประกอบอาชีพพนักงานบริษัทเอกชน คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จึงได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยนำส่งไปยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการชันสูตรอีกครั้ง พร้อมกับเร่งประสานญาติให้เข้าติดต่อรับศพ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าในช่วงที่ผ่านมามีใครเข้าออกห้องผู้เสียชีวิตหรือไม่

ที่มาและขอบคุณ  ตะเวนข่าวถึงที่

Loading...