สาวนักศึกษาม.ดัง ควบซีวิคชนเสา พบเป็นนักกีฬาเยาวชน

12 กรกฎาคม 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 12 ก.ค. 63 จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค เทอร์โบ อาร์เอส 2020 สีขาว ทะเบียน 9กศ5230 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ใกล้ปากซอยสิรินธร 2 ถนนสิรินธร แขวงและเขตบางพลัด กทม. เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยรถมีสภาพพังยับเยิน ชิ้นส่วนต่างๆ ของรถกระเด็นกระจัดกระจายทั่วถนน

Loading...

โดยเฉพาะเครื่องยนต์ของรถที่กระเด็นไปอยู่บนหลังคาของบ้านหลังหนึ่งที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุจนทำให้หลังคาห้องครัวได้รับความเสียหาย หลังคาแตกและต้นไม้ในบ้านบางส่วนหัก รวมทั้งมีล้อรถยนต์ และคราบน้ำมันเครื่องกระจายเต็มพื้นที่ โดยคาดว่ารถยนต์คันนี้อาจจะเสียหลัก ในช่วงถนนที่เป็นทางโค้ง และพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงขนาดสูงประมาณ 22 เมตร ทำให้บริเวณโค่นเสาแตกหักเอน แต่ยังไม่ล้มลงมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง กำลังตรวจสอบความเสียหายและเตรียมแก้ไขในช่วงเช้านี้

สำหรับผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.แพรววนิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี สภาพศพนอนอยู่บนถนน, น.ส.สุมิตตา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี สภาพศพติดอยู่ในรถฝั่งคนขับ เบื้องต้นเชื่อว่าน่าจะเป็นผู้ขับขี่ และ นายคมกฤษ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี สภาพศพนอนอยู่บนถนน นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งรักษาที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล ซึ่งยังไม่สามารถให้การได้ทั้งคู่

ทางด้าน นายสุรศักดิ์ แสงลอย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่ได้รับแจ้งเหตุ เล่าว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณี จึงคาดว่ารถเสียหลักเกิดอุบัติเหตุด้วยตัวเอง เนื่องจากช่วงเกิดเหตุประมาณ 02:00 มีฝนตกเล็กน้อยซึ่งอาจทำให้ถนนลื่น โดยพบคนในที่เกิดเหตุ 5 คน มีผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน ได้รับบาดเจ็บ นั่งอยู่ริมฟุตบาธ แต่ยังไม่สามารถเล่าเหตุการณ์ได้ จึงได้ส่งตัวไปโรงพยาบาล ใกล้กันพบหญิง 1 คน นอนเสียชีวิต และในตัวรถบริเวณที่นั่งคนขับ พบศพหญิงสาวอีก 1 คน เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างนำศพออกจากตัวรถ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร พบศพชายอีก 1 คน นอนเสียชีวิตบริเวณเกาะกลางถนน เจ้าหน้าที่ได้นำผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน ส่งชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ ศิริราชพยาบาล


ขณะที่ในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย มีกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และญาติ โพสต์ข้อความไว้อาลัยกันจำนวนมาก

ทั้งนี้ สำหรับ น.ส.แพรววนิต เป็นนักกีฬายิงปืนเยาวชน เคยเข้าแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 46 เมื่อปี 2560 เคยแข่งขันยิงปืนกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 33 “ชุมพร-ระนองเกมส์” ประเภทปืนยาวอัดลมหญิง 10 เมตรบุคคล ได้ลำดับที่ 8 นอกจากนี้ น.ส.แพรววนิต และนายคมกฤษกำลังจะรับปริญญาโดยจบจากมหาลัยชื่อดังได้เกียรตินิยมอันดับ 1

ที่มาและขอบคุณ ตระเวนข่าวถึงที่ , lapaz cho

Loading...