เด็กบ่อนแฉเอง

5 สิงหาคม 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 5 สิงหาคม สืบเนื่องจากกรณีเกิดเหตุยิงกันตายในบ่อน ย่านพระราม 3 ซอย 66 ท้องที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พบมีผู้เสียชีวิต 4 ราย เป็นชาย 3 ราย และหญิง 1 ราย โดยพบว่า 1 ในผู้เสียชีวิตเป็นตำรวจยศ พ.ต.ต. สังกัดสน.แสมดำ ช่วงกลางดึกของวันที่ 4 ที่ผ่านมา โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการออกมาเผยว่าเมื่อลงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุนั้น ไม่พบกล้องวงจรปิดแต่อย่างใด

โดยล่าสุด ทางเพจ CSI LA ได้มีการออกมาโพสต์ภาพเหตุการณ์อ้างว่าได้รับจากคนที่เคยทำงานในบ่อน พร้อมระบุว่า คนที่เคยทำงานบ่อยเขียนมาเล่าให้ฟังครับ ไม่มีกล้องเป็นไปไม่ได้ครับ ทุกโต๊ะจะมีอยู่สองกล้อง กล้องตัวที่1เอาไว้ดูบนโต๊ะเผื่อมีการแจ้งจ่ายchipผิดหรือลูกค้าโกงไพ่ กล้องตัวที่2เอาไว้ดูหน้าลูกค้าคนนี้ได้เสียเท่าไหร่หรือพนักงานแจกไพ่ขโมยchip

ตรงหน้าบ่อนจะมีกล้องอยู่ 3-4ตัว และตรงหน้าปากซอยก็เช่น บ่อนใหญ่ขนาดนี้ตำรวจเป็นยามเผ่าหน้าบ่อนครับ คนเคยทำงานแบบนี้มาแล้วครับ คนเคยเป็นพนักแจกไพ่ cctvในบ่อน Cashierในบ่อน ตอนพนักงานบัญชี บ่อนให้ตำรวจใหญ่ วันละ 600,000 บาทต่อวัน นี่แค่บ่อนเล็กนะครับ เคยได้ยินมาว่า บ่อนใหญ่เค้าจ่ายรายเดือน 72,000,000บาท ถ้าหากเกิดอะไรขึ้นบ่อนจะเก็บทุกอย่างทันหมด เพราะจะมีตำรวจโทรมาแจ้ง ว่าจะมีตำรวจเข้าตรวจนะ ก็เหมือนที่ภาพนั้นแหละครับ

ขอขอบคุณ CSI LA

Loading...