จยย.พุ่งเข้าโครงเหล็กดับคาที่

9 กันยายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 8 กันยายน 2563 เวลา 23.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ปณิธาน สานี รองสารวัตร(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนโครงเหล็กสร้างตอม่อรถไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต บนถนนรามอินทรา ขาออก บริเวณหน้าไปรษณีย์รามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์ แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพลฯและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุห่างจากวงเวียนบางเขน ประมาณ 500 เมตร มีการปิดจราจรถนนเส้นทางดังกล่าวเพื่อก่อสร้างตอม่อรถไฟฟ้า สายสีชมพู โดยมีการวางเครื่องมือ อุปกรณ์ต่างๆและมีรถแบคโฮขุดดินจอดอยู่

จากการตรวจสอบ พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีดำ-แดง หมายทะเบียน ฬขธ 924 กทม.สภาพรถพุ่งเสยเข้าไปอยู่ในโครงเหล็ก ซึ่งมีความยาวประมาณ 12 เมตร ใกล้กันพบผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือปฐมพยาบาล โดยการปั้มหัวใจ(CPR)นานกว่า 30 นาทีแต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อนายอุเทน ก้านสำโรง อายุ 43 ปี สภาพมีบาดแผลถูกเหล็กเสียบบริเวณปากฉีกและที่กกหูมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก

นายกฤษณะ สำลีอ่อน อายุ 27 ปี เผยว่า เป็นคนขับรถแบคโฮ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถแบคโฮ อยู่ระหว่างนำเสาเข็มลงหลุมจากนั้นได้มีรถจยย.ขับวิ่งมาด้วยความเร็วก่อนพุงเสยเข้าไปในโครงเหล็กเสาเข็มที่วางอยู่ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นโดนเหล็กเสียบจนร่างกระเด็นตกจากรถจยย. นอนนิ่งหมดสติจมกองเลือด

ส่วนบริเวณสถานที่ก่อสร้างตอม่อรถไฟฟ้า ได้มีการแจ้งปิดถนนตั้งแต่วงเวียนบางเขน ที่จะเลี้ยวซ้ายเข้าถนนรามอินทรา โดยมีการติดป้ายบอกอย่างชัดเจนห้ามไม่ให้รถยนต์ทุกชนิดวิ่งผ่าน คาดว่ารถจยย.คันดังกล่าวน่าจะขับขี่วิ่งฝ่าเข้ามากระทั่งประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งไปสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลฯเพื่อรอทางญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ที่มาและขอบคุณ ตระเวนข่าวถึงที่

Loading...