การ์ดร้านดังตื้บโหด 3นทท.สลบคาพื้น จ่อมอบตัวบ่ายนี้

7 ตุลาคม 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 7 ต.ค.2563 เมื่อเวลา 02.30 น. ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน รับแจ้งเหตุวัยรุ่นหลายคนก่อเหตุทะเลาะวิวาท จนมีผู้บาดเจ็บประมาณ 3 คน เหตุเกิดบริเวณหน้า ป.กุ้งเผา สาขาสะพานใหม่ ถนนเทพรักษ์(ถนนตัดใหม่วัชรพล-สะพานใหม่) แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายป้องกันปราบปราม สน.บางเขน

Loading...

จากการตรวจสอบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 รายอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพลฯ ส่วนผู้ที่ก่อเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนีไปก่อนหน้านี้หลังจากนั้นมีสมาชิกเฟสบุ๊กแชร์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่มีความยาว 1 นาที 32 วินาที โดยภาพจะเห็น กลุ่มชายฉกรรจ์ที่มีมากกว่า 10 คน แต่งตัวลักษณะคล้ายการ์ดร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนน เทพรักษ์ เขตบางเขน กรุงเทพฯที่กำลังลุมทำร้ายผู้ชายที่กำลังนอนอยู่ที่พื้นในสภาพหมดสติ

แม้จะมีเสียงจะกลุ่มเดียวกันร้องห้ามก็ตาม แต่การ์ดกลุ่มดังกล่าวกับไม่มีทีท่าจะหยุดแม้แต่น้อย จากนั้นได้มีหนึ่งในการ์ดพยายามดึงขาชายที่นอนหมดสติเข้าไปยังสวน ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 คน ที่โดนทำร้ายก่อนหน้านี้ได้นอนอยู่ที่บริเวณสวนก่อนแล้วทั้งนี้ระหว่างช่วงที่กลุ่มการ์ดกำลังรุมทำร้ายอย่างเมามัน ก็มีวัยรุ่นที่เข้ามาเที่ยวร้านดังกล่าวต่างพากันเดินออกจากที่เกิดเหตุทันที

ล่าสุดทางชุดสืบสวน สน.บางเขน รู้ตัวผู้กระทำความผิดทั้งหมดแล้ว ซึ่งในช่วงบ่ายวันนี้จะเดินทางเข้ามอบตัว เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ที่มาและขอบคุณ ตระเวนข่าวถึงที่

Loading...