“อุ๊”เดือด ไม่ได้ร้องไห้ โดนร้านแบนจริง

7 พฤศจิกายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 7 พ.ย.63   เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสฮือฮาพูดถึงเป็นวงกว้างในโซเชียล จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กร้านนั่งดื่มชื่อดังเมืองมหาสารคามที่มีชื่อว่า “มหานิยม” ได้โพสต์ประกาศจุดยืนของทางร้าน โดยระบุข้อความว่า “ประกาศ ห้ามวงดนตรีที่ร้านทุกวงเล่นเพลงของ อุ๊ หฤทัย มีผลบังคับใช้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป” ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

(อ่านข่าว)ร้านดังประกาศห้ามนักดนตรี เล่นเพลง”อุ๊”

Loading...

ซึ่งต่อมาในโลกโชเซี่ยลได้มีการแชร์ข้อความเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว พร้อมกับรูปภาพของ อุ๊​ หฤทัย ที่มีลักษณะท่าทางเหมือนร้องไห้โดยล่าสุดทางด้่าน อุ๊ หฤทัย ได้ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าวว่า

มีการแบน​ อุ๊​ หฤทัย​ จริง​แต่กูไม่ได้ร้องไห้ ภาพนี้​ อยู่​หน้าสถานทูต​สหรัฐอเมริกา​ เอามือเช็ดเหงื่อ​ที่หน้าอุ๊​ ไอ้พวกโง่ขยันแต่สร้าง​ Fake​ news ไปหาข้อมูล​มาใหม่​ องค์กร​ยิวระดับ​โลก​คืออะไร​ พวกยังไม่รู้​เลย พวกมันคนขายชาติ​แบบโง่ๆ ไอ้พวกเxี้ยยย

พร้อมทั้งยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า ชีวิต​ดิ่งw่องง​ เป็น​สื่ออย่าเต้าข่าวเองให้คนอื่นดูตกอับ​ ความจริงคือ​ ดิฉัน​มีงานจ้างร้องเพลงเป็น​ปกติ​แล้ว​ หลังจากโควิด-19​ นักร้องไม่มีงานจริง​ แต่ตอนนี้รับงานปกติและมีคนจ้าง​ ชีวิต​ดิฉัน​มีความสุข​มาก​ อย่าคิดไปเอง​ เป็น​สื่ออย่าคิดว่าจะพูด​อะไร​ก็​ได้ที่อยากพูด​ เป็น​สื่อต้องพูดความจริง​ อย่าตอแหล  สำหรับ​ดิฉัน​ ดิฉัน​คิดว่า ไม่เสียชาติ​เกิด​ที่ได้ออกมาสู้​กับขบวนการ​ทำลายชาติ​ศาสนา​พระมหา​กษัตริย์​ ดิฉัน​ภูมิใจและไม่เสียใจเลยสักนิด​ แย่ที่สุด​สำหรับ​ดิฉัน​คือ​ ง่วงนอน​ในเวลาขับรถเท่านั้น​เอง5555

สุดท้าย​ ดิฉัน​เป็น​เจ้าของบริษั​ท​ กางเกง​มวยไทย​ส่งออกต่างประเทศ​ ตอนนี้​โควิดระบาด​หนัก​มากที่ยุโรป คนตาย​เยอะ​มาก​ ธุรกิจ​ดิฉัน​ได้​รับผลกระทบ​มาก​ แต่ก็พอเอาตัวรอด​ได้ ไม่คิดโทษนายกฯ​ ไม่โทษ​รัฐบาล ดิฉัน​มีความสุข​กับ​ชีวิต​ เป็น​สื่อ​อย่าตอแหล​ เป็น​สื่อ​ต้อง​พูด​ความจริง  โดยมีชาวเน็ตเข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากอีกด้วย

โพสต์ดังกล่าว

ที่มาและขอบคุณ หฤทัย ม่วงบุญศรี

Loading...