ไหนเลือกมาสักคน ใครจะเป็น”นายกฯ” “แรมโบ้”ซัดลูกไม้หลอกเด็ก(คลิป)

9 พฤศจิกายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 9 พ.ย.63  จากกรณีที่นายกฤตย์ เยี่ยมเมธากร เลขาธิการเครือข่ายประชาชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ (คปส.) พร้อมสมาชิกเครือข่ายฯเดินทางมายื่นจดหมายเปิดผนึกถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมเพื่อเรียกร้องให้มี การชัตดาวน์ประเทศ แก้ไขปัญหาความขัดแย้งในขณะนี้  ที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ ทำเนียบรัฐบาล โดยมี นายสุภรณ์ อุตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้มารับหนังสือดังกล่าว ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

(อ่านข่าว)คปส.มาแล้ว ชงนายกฯใช้กม.พิเศษชัดดาวน์

Loading...

ด้าน แรมโบ้อีสาน หรือ นายสุภรณ์ อุตถาวงศ์ เปิดเผยว่า เรื่องของความรักบ้านรักเมืองกลุ่มใดเครือข่ายใดก้ได้แสดงจุดยืนแต่ละกลุ่มเหมือนกันแตกต่างกันเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่สิ่งที่ประชาชนเห็นด้วยกับทางกลุ่มคปส. คือการป้องกัน ปกป้อง สถาบัน วันนี้จะเห็นว่าประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศ ได้ออกมาแสดงถึงการปกป้องสถาบัน โดยเฉพาะท่านนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประเด็นไหนเรื่องของสว.จะแก้ไขกันอย่างไร การตั้งสสร.จะมีระยะเวลาเท่าไหร่ไม่มีปัญหาพูดคุยกันในสภาว่ากันมาเลย ประเทศบอบช้ำจากโควิดและพิษเศรษฐกิจทำไมคนไทยด้วยกันต้องมาซ้ำเติม อยากให้น้องๆนักศึกษาบางคนที่ยังร่วมชุมนุมให้ได้ทบทวนจุดนี้โดยเฉพาะแกนน้ำทั้งหลาย  ทั้งนี้สามารถรับฟังเนื้อหาทั้งหมดได้ในคลิปด้านล่างวได้เลย

คลิป

Loading...