“หยาดพิรุณ”ปล่อยโฮ ช้ำใจอดีตผจก. ยักยอกเงิน

11 พฤศจิกายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 11 พ.ย.63  เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะเหล่าแฟนคลับของนักร้องเพลงคัฟเวอร์ชื่อดัง น.ส.หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น ที่มีเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง ว่างแล้วช่วยโทรกลับ ที่คัฟเวอร์ ต้นฉบับจากนักร้องสาวลีเดีย  ซึ่งวันนี้ ด้านหยาดพิรุณ พร้อมทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เข้าแจ้งความตำรวจ สน.ห้วยขวาง หลังถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวยักยอกทรัพย์ไปหลายล้านบาท

Loading...

โดยทางด้าน น.ส.หยาดพิรุณ กล่าวทั้งน้ำตาช่วงนึงว่า  เสียใจกับเหตุการณ์นี้มาก ตัวเองอยู่กับผู้จัดการคนนี้มาเป็น 10 กว่าปี เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาจับได้ว่าผู้จัดการคนนี้โกงอีกครั้ง โดยรับงานที่ได้ค่าตอบแทนหลักล้านบาท

แต่ผู้จัดการคนนี้ให้ค่าตอบแทนหยาดมาแค่แสนกว่าบาท ซึ่งหลังจากได้ตรวจสอบงานเกือบทั้งหมด 100 กว่างาน พบว่าถูกโกงเงินไป 20 งานแล้ว รวมมูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท

ซึ่งผู้จัดการคนนี้ได้มีการไปหลอกลวงลูกค้า ปลอมลายเซ็นตตนเองและไลน์ แถมยังบอกลูกค้าว่า อย่านำใบเสร็จตัวจริงให้กับหยาด  จนทำให้ลูกค้าพบพิรุธ แล้วมาบอกกับตนเอง  จนส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ และชื่อเสียง เนื่องจากการทำงานให้กับลูกค้า เป็นการทำงานที่ไม่ตรงกับค่าจ้างจริง

ที่หนักที่สุด คือ จะมีลูกค้าที่ฟ้องร้องตนกลับด้วย แต่ก็มีการเจรจาประณีประนอมกันได้ วันนี้นอกจากจะมาแจ้งความแล้ว ตนเองก็ต้องการชี้แจง และขอโทษลูกค้าทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากผู้จัดการคนดังกล่าวอีกด้วย

ที่มาและขอบคุณ  ทีมตระเวนข่าวถึงที่

Loading...