ชายเสื้อเหลืองขอโทษ”หมอวรงค์”เจ้าตัวตอบกลับทันที

21 พฤศจิกายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอของสมาชิกกลุ่มคนเสื้อเหลือง จ.ชลบุรี ได้มาร่วมชุมนุมหน้ารัฐสภา และประณามกลุ่มไทยภักดี ว่า มีการจัดตั้งมวลชนเสื้อเหลือง มีทั้งเด็ก คนท้อง คนแก่ มาจากชลบุรีเพื่อทำกิจกรรมหน้ารัฐสภา ก่อนที่จะทิ้งไม่นำรถมารับกลับ จนมีเหตุการณ์ปะทะกับกลุ่มราษฎร เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 2563  ตามที่ได้เนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว  หนุ่มเสื้อเหลืองระบาย แฉโดนทิ้งมวลชนให้ปะทะ

Loading...


ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พ.ย.2563 ชายคนดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขอโทษกลุ่มไทยภักดี  จากนั้นมีความเคลื่อนไหวบนเฟซบุ๊คแฟนเพจ Warong Dechgitvigrom ของทางด้าน นพ. วรงค์ เดชกิจวิกรม  แกนนำกลุ่มไทยภักดี  ซึ่งได้มีการโพสต์คลิป ขอโทษกลุ่มไทยภักดี เพราะเข้าใจผิด พร้อมกับระบุข้อความว่า…

ไม่มีการฟ้องมีแต่ให้กำลังใจครับ ต้องขอขอบคุณน้องมากครับ ที่ออกมาขอโทษกลุ่มไทยภักดี และ ศปปส. เพราะเข้าใจผิด
เราไม่มีการฟ้องกันครับ เพราะเราเป็นพวกเดียวกัน มีแต่จะให้กำลังใจครับ  ให้กำลังใจน้องครับ เราต้องช่วยกันปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหกษัตริย์ครับ ช่วยกันครับ

โดยในคลิปชายคนดังกล่าวได้บอกว่า ผมขอแก้ข่าว 2 เรื่อง เรื่องการเทมวลชน กับ จัดตั้งจัดตั้ง ผมต้องขอโทษที่ผมเอ่ยถึงกลุ่มคณะที่จัดตั้งมา ทั้ง ศปปส. หรือ ไทยภักดี ที่ผมมีข้อมูลไม่เชิงลึกแล้วออกมา ไลฟ์สดโดยไม่มีข้อมูลชัดเจน จนทำให้พวกพี่เสียชื่อเสียง พี่จะฟ้องผมพี่ฟ้องผมได้เลย ฟ้องเลยผมยินดีรับผิด ผมไม่ได้ท้าพี่ฟ้องผมได้

 

ผมออกไปช่วยมวลชนที่มารอหน้ารัฐสภา ตอนเวลาทุ่มกว่า ผมไปถึง ด่านแตก ประชาชนยังไม่ทันได้ลง แต่ผมลงรถ แล้วผลักดันไม่ให้ฝั่งคณะราษฎรเข้ามาเร็ว อาวุธที่ผมบอกว่า ผมพกไป คือหัวใจกับมือ 2ข้าง แล้วก็ปากผม ผมเป็นพวกประนีประนอม มือมีไว้ยกมือไหว้ ปากมีไว้ขอโทษ นี่คืออาวุธ ส่วนที่ผมก้าวล่วงในกลุ่มก็บอกแล้ว ว่า พร้อมขอโทษ แต่ถ้าจะฟ้องก็ฟ้อง ผมไม่ว่า

ที่มาและขอบคุณ Warong Dechgitvigrom

Loading...