เผยเงินเหลือในบัญชี”เสี่ยเต้ย”ญาติกดไม่ได้

21 พฤศจิกายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ผู้คนในโลกโซเชียลให้ความสนใจ หลังมีรายงานว่า เฟซบุ๊ค เสี่ยเต้ย  สมภาร สุรัญกุล ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน ที่โรงบาลศูนย์อุดรฯครับ เมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมามีรายงานว่าทางด้านเสี่ยเต้ยได้เสียชีวิตด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด

Loading...

ทั้งนี้สำหรับเสี่ยเต้ย หรือนายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี เคยถูกรางวัลที่ 1 กับนางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปีหรือเจ๊อ๋อ 90 ล้านบาท อดีตภรรยา เมื่องวดประจำวันที่ 1 พ.ย.61 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ และเลขท้ายสองตัว อีก 40 ใบ รวมเป็นเงินรางวัลที่จะได้จำนวนถึง 90 ล้านบาท

ล่าสุดวันนี้ 21 พ.ย.63 ญาติของเสี่ยเต้ย ได้เล่าว่า “ขณะนี้เกิดปัญหาไม่มีเงินจัดงานศพให้น้องชาย เนื่องจากกดเงินออกจากบัญชีน้องชายไม่ได้ โดยก่อนหน้านี้น้องชายมีเงินในบัญชีธนาคาร 2 แห่ง บัญชีแรกมีเงิน 10 ล้านบาท ส่วนอีกบัญชีมีเงินหลักแสน

โดยคืนวันที่ 19 พ.ย. น้องได้นำบัตรเอทีเอ็มมาไว้ให้ตน โดยยังกดเงินออกมาได้ตามปกติ แต่หลังจากน้องเสียชีวิต จะไปกดเอทีเอ็มนำเงินออกมาเป็นค่าใช้จ่ายงานศพ แต่กดเงินออกมาไม่ได้ เหมือนบัญชีถูกอายัด ทำให้ไม่มีเงินทำศพ จึงต้องตั้งศพไว้ที่บ้านก่อน และเตรียมไปติดต่อธนาคารอีกครั้ง”

ที่มาและขอบคุณ ภาพจาก : Smile GA / สุริเกียรติ ดวงจันทร์

Loading...