ซื้อรถห้องน้ำ5ล้าน “เฮียบุ๊ง”พ่อบุญทุ่ม ตัดปัญหาตำรวจวอแว (คลิป)

25 พฤศจิกายน 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน จากกรณีที่เครือข่ายม็อบราษฎร ประกาศย้ายจุดชุมนุม จากบริเวณสำนักทรัพย์สินฯ มาที่บริเวณด้านหน้าอาคารธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานครก่อนถึงเวลานัดหมายชุมนุมของกลุ่มราษฎร  ผู้ชุมนุมเดินทางมาสบทบรอฟังการปราศรัย อย่างต่อเนื่อง

Loading...

ล่าสุดเทีมงาน EASY NEWS ได้ลงพื้นที่ไปที่ เพื่อสัมภาษณ์ พ่อเลี้ยงม็อบอย่าง เฮียบุ๊ง หรือนายปกรณ์ พรชีวางกูร โดยเฮียบุ๊งได้บอกว่า ในวันนี้วันนี้ตนเองก็ได้เตรียมการจัดพรอพ อาหาร น้ำดื่ม พวกสูบลมทั้งหมดทั้งมวล สารพัดสิ่งอย่าง ก็สนุกๆกันไป โดยพวกพี่ๆ ป้าแถวนี้ช่วยกันคนละไม้ละมือ ก็สนุกดี

สำหรับเรื่องรถห้องน้ำในช่วง 2วันที่ผ่านมา รถห้องน้ำ รถปั่นไฟ ที่เป็นสาธารนูปโภค โดนตำรวจบ๊ลอกถูกสั่งไม่ให้มา ตนเองกับคุณทราย เจริญปุระ และพี่มุกก็เลยเห็นตรงกันเป็นเอกฉันท์ เลยซื้อรถห้องน้ำใหม่เลย2คัน ราคาประมาณ 5ล้านบวก และน่าจะใช้เวลาดำเนินการเอกสารประมาณ 10 วัน และวันนี้ก็ขอขอบคุณความอนุเคราะห์จากห้างร้านต่างๆแถวนี้เปิดห้องน้ำพวกเราใช้ และตนเองก็ดูสถานการณ์ก่อนว่าจะอยู่ถึงเวลาไหนถ้าไม่มีอะไรก็คงต้องกลับก่อน แต่ถ้ามีอะไรน่าเป็นห่วงตนเองก็จะอยู่ยาว

 

ชมคลิป

Loading...