“อานนท์”ขยับ เยาวชนปลดแอก เปิดตัวกลุ่มใหม่

8 ธันวาคม 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 8 ธ.ค.63  เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโวเชียล หลังเพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH ได้มีการโพสต์ข้อความ ประกาศเปิดตัว RT MOVEMENT – ทีมข้อเดียวมูฟเมนท์ โดยระบุว่า

Loading...

นี่คือ MOVEMENT ครั้งใหม่ที่จะไม่มีอะไรเหมือนเดิม ปลุกสำนึกทางชนชั้นของเหล่าแรงงานผู้ถูกกดขี่ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน พนักงานออฟฟิศ แม่บ้าน รปภ. นอกเครื่องแบบ ชาวนา ข้าราชการ “เราทุกคนล้วนเป็นแรงงานผู้ถูกกดขี่” RT MOVEMENT นี้
ไม่มีแกนนำไม่ตั้งเวทีไม่มีการ์ด ไม่มีรถห้องน้ำ ไม่มีการเจรจา ไม่มีการต่อรองมาร่วม RESTART THAILAND เพื่อสร้างสังคมที่ “คนเท่ากัน” โปรดรอติดตามช่องทางที่จะใช้เพื่อทำสิ่งนี้ให้เกิดขึ้นเร็วๆนี้

ล่าสุดทางด้าน นายอานนท์ นำภา หนึ่งในแกนนำกลุ่มม็อบราษฎร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า  ส่วนตัว ผมชอบสัญลักษณ์ทางการเมืองนี้มาก ผมว่ามันกลางๆและยืดหยุ่นดี 1. ในแง่ความหมาย มันแสดงออกถึงความเป็นคนที่เท่ากันได้กว้าง นุ่ม และละมุน รวมทั้งแสดงถึงจุดร่วมที่ยืดหยุ่น 2.ในแง่การแสดงสัญญะ มันง่ายมากที่ไม่ต้องพก เขียน พิมพ์ อะไรเลย เจอหน้ากันชู 3 นิ้วก็เป็นอันเข้าใจลมหนาวพัดมาแล้ว การก่อกองไฟล้อมวงสนทนา เป็นสิ่งที่น่าทำยิ่งนัก สหายเอ๋ย

โพสต์ดังกล่าว

ที่มาและขอบคุณ  อานนท์ นำภา , เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH

Loading...