“ทักษิณ”ขยับอีก ไม่เสียใจคนเดินจากพรรค

12 ธันวาคม 2020 | ข่าวเด่น
Loading...

เรียกได้ว่าช่วงนี้ได้เห็นแอคชั่นทางการสื่อสารด้านการเมืองของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีอยู่บ่อยครั้งขึ้น โดยนับตั้งแต่เริ่มมีการเตรียมที่จะเลือกตั้งท้องถิ่น รวมไปจนถึงเรื่องของพรรคเพื่อไทย ซึ่งเชื่อว่าหลายคนรู้กันดีถึงประวัติความเป็นไปเป็นมาของพรรค และก่อนหน้านี้นายทักษิณ ได้เคยมีการโพสต์ช่วยหาเสียงให้กับนายพิชัย เลิศพงศ์อดิศร ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกอบจ.เชียงใหม่

Loading...

ล่าสุดมีการรายงานว่าทางด้านของนายทักษิณ ชินวัตร ได้ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวระบุว่า ช่วงนี้ได้ข่าวมีหลายคนที่เดินออกจากพรรคเพื่อไทย หลายคนออกมาโจมตีบ้านเดิมของตัวเอง ผมในฐานะคนที่รักพรรคนี้ซึ่งเป็นพรรคที่ได้วางรากฐานมาตั้งแต่ครั้งเป็นไทยรักไทย มาจากอุดมการณ์อันแน่วแน่ที่ต้องการเห็นประเทศพัฒนาไปข้างหน้าภายใต้ระบอบประชาธิปไตยที่แข็งแรง

จากนั้นมีการทวิตข้อความต่ออีกว่า เราจึงได้รวบรวมคนที่มีแนวคิดและอุดมการณ์เดียวกันกับเราจนมาเป็นพรรคการเมืองใหญ่ ที่ผ่านมาเพื่อรักษาอุดมการณ์นั้น ผมได้ต่อสู้และสูญเสียอะไรไปมากทั้งการไม่ได้อยู่ในแผ่นดินเกิด ไม่ได้อยู่กับครอบครัวและคนที่ผมรัก

ผมทำเต็มที่มาตลอดเพื่อเดินบนเส้นทางแห่งอุดมการณ์ที่ผมได้ให้สัญญาไว้กับพี่น้องประชาชน และคนที่ฝากความหวังไว้ ดังนั้นผมไม่เสียใจที่วันนี้จะมีคนเดินจากไปเพื่อไปมีเส้นทางใหม่ เพราะผมคงไปบังคับหัวใจใครให้อยู่กับพรรคตลอดไปไม่ได้

ผมจึงขอขอบคุณคนที่ยังอยู่กับพรรคเพื่อไทย พรรคที่ผมเคยวางรากฐานไว้ ผมเชื่อว่า อุดมการณ์ที่มั่นคงของพรรค จะนำพาพรรคไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่เคยทำสำเร็จมาแล้วในอดีต และจะยังสามารถเป็นที่พึ่งที่หวังให้ประชาชนได้อย่างที่เคยเป็นมา”

ที่มาและขอบคุณ Thaksin Shinawatra

Loading...