หนุ่มหัวร้อน ปะทะสาวเซเว่น เหตุต้องลงชื่อ

13 มกราคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 13 ม.ค.64 ในโลกออนไลน์กำลังมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่น หลังมีการแห่แชร์คลิป เหตุการณ์ ชายหนุ่มรายหนึ่งทะเลาะกับพนักงานร้านสะดวก ในตัวเมืองจ.สุราษฎร์ธานี  ทางสาวพนักงานได้เข้าแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เหตุเกิดช่วงเช้าของวันที่ 12 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา

Loading...

ซึ่งพนักงานคนดังกล่าวได้เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดยให้รายละเอียดว่าขณะที่ทำงานอยู่ที่บริเวณหน้าร้านเวลาประมาณ 06.00 น.ได้มีชายไม่ทราบชื่อเข้าใช้บริการที่ร้านสะดวกซื้อ โดยตนได้แจ้งแก่ชายคนดังกล่าวให้ลงชื่อทะเบียนผู้ใช้บริการของทางร้านสะดวกซื้อ ตามมาตรการป้องกันโควิด 19 ซึ่งทำให้ชายคนดังกล่าวไม่พอใจจึงได้ใช้หมวกกันน็อกฟาดเข้าที่ใบหน้าของตน 1 ครั้ง จนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ล่าสุด ที่สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เชิญตัว พนักงานร้านสะดวกซื้อคนดังกล่าว และนายจริวัฒน์ อายุ 40 ปี ชาวจ.สุราษฎร์ธานี เข้าสอบถามถึงรายละเอียดที่เกิดขึ้น  ด้านนายจิรวัฒน์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้พาภรรยาไปซื้อนมที่ร้าน โดยให้ภรรยาเป็นคนเข้าไปซื้อส่วนตนเองได้ยืนรอที่หน้าประตู โดยมีพนักงานหญิงคู่กรณีทำหน้าที่วัดอุณหภูมิและให้ลงชื่อก่อนจะเข้าร้านจนเกิดการโต้เถียงกัน

ต่อมาตนเองได้ยิงเสียงด่าด้วยคำหยาบเกิดโมโหจึงเดินเข้าไปต่อว่าและได้ใช้หมวกกันน็อกเหวียงไปโดนบริเวณคางของผู้กรณี ก่อนที่ภรรยาได้ห้ามปราม ส่วนตัวก็ยอมรับอย่างลูกผู้ชายว่าตนใจร้อน และยินดีที่จะขอโทษคู่กรณี   ทั้งนี้ตามรายงานแจ้งว่าทั้งคู่ได้ปรับความเข้าในกันแล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนนำตัวฝ่ายชายไปเสียค่าปรับ 400 บาท ในข้อหา ทำร้ายร่างกายแต่ไม่ถึงกับอันตราย

Loading...