“ทราย”ฟาดเพื่อน”ดีเจมะตูม”

26 มกราคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

25 มกราคม 2564 สืบเนื่องจากกรณี นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากเพื่อนที่กลับจากการไปเที่ยวจ.เชียงใหม่ ก่อนยังพบมีผู้ติดเชื่อมโยงถึง 3 กลุ่ม โดยกรมควบคุมโรคเผยมีผู้ติดเชื้อเชื่อมโยงกันถึง 19 ราย จนมีเสียงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการรวมตัวจัดปาร์ตี้ กลายเป็นประเด็นที่ถูกสังคมโจมตีอย่างหนัก เมื่อเพื่อน 1 ในแก๊งของ ดีเจมะตูม ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ เผยถึงการทำงานของอาชีพดารา โดยระบุว่า

Loading...

“ดาราเขาไม่นอนกระดิกตีนนะคะ เขาออกกองถ่ายละครกันทีเป็นเดือนเป็นปี เขาทำงาน แค่อาชีพ และวิธีทำงานของเขาได้ผลตอบแทนที่สูง ทุกคนจะรวยจะใช้ชีวิตดี เขาก็ต้องแลกมากับการทำงาน ตื่นตี 4 นะคะ ถ่ายละคร ต่างจังหวัด กว่าจะเลิกกองบางที่เที่ยงคืนตี 1

ส่วนพวกมึงใช้ชีวิตเสือกด่าวิจารณ์คน พวกมึงไม่รวยหลอกคะ คนรวยเขาทำมาหาแดกไม่มานั่งเสือกชีวิตคนอื่นคะ แนะวิธีรวยนะคะ เลิกเสือกชีวิตคนอื่น ดูชีวิตตัวเองให้ดีคะ แล้วมึงจะรวย ถ้าเกิดมาหน้าเหี้ยเป็นดาราไม่ได้ มึงก็ควรเรียนเก่งขยัน การมาด่าคนอื่นมันไม่ทำให้พวกมึงสูงขึ้นนะคะ จบแยก”

ทั้งนี้ ในขณะเดียวกัน ได้เกิดเป็นกระแสดราม่าในโซเชียล จนนักแสดงสาว ทราย อินทิรา เจริญปุระ ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านทวิตเตอร์ กล่าวว่า “กองถ่ายไม่ได้มีแต่ดารา มีอีกหลายฝ่ายที่ตื่นก่อน นอนทีหลัง และไม่ได้ค่าตัวเท่าคนหน้าไฟ” , “มองคนอื่นบ้างเนอะ”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป ชาวเน็ตต่างแห่รีทวิตรัวๆ

ที่มาและขอบคุณ Inthira Charoenpura ,ITRC

Loading...