“มะตูม”โดนข้อหาหนัก ฝ่าฝืนจัดปาร์ตี้วันเกิด ทำโควิดระบาด

30 มกราคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อวันที่ 29ม.ค.64 จากกรณี ดีเจมะตูม เตชินท์ ติด โควิด 19 จากปาร์ตี้วันเกิดของตัวเองที่โรงแรมบันยันทรี เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2564 ซึ่งต่อมามีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Loading...

ล่าสุดทางด้านนายพันธ์ศักดิ์ เจริญสุข ผู้อำนวยการเขตสาทร กทม. เดินทางเข้าแจ้งความกล่าวโทษที่สถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆ กรณีการกระทำฝ่าฝืนกฎหมายในการจัดงานปาร์ตี้วันเกิดของดาราดีเจมะตูม ที่มีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากจนเป็นเหตุให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ณ บริเวณโรงแรมบันยันทรี เขตสาทร เมื่อวันที่ 9 ม.ค.64 จึงอาศัยอำนาจในฐานะเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 3 ลงวันที่ 12 มีนาคม 2563 เข้าแจ้งความกล่าวโทษ

พร้อมทั้งขอความร่วมมือเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆดำเนินการสืบสวนสอบสวนหาความจริงหากพบว่ามีหลักฐานหรือพยานยืนยันว่ามีการฝ่าฝืนหรือการกระทำผิดจริง ขอให้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้กระทำความผิด

โดยสำนักงานเขตสาทรจะประสานความร่วมมือและติดตามผลอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ หากเป็นความผิดจริงถือว่าฝ่าฝืนพระราชกำหนดบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 พระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ.2558 และประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง การสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 16) ลงวันที่ 3 มกราคม 2564

ขอขอบคุณ กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ ,dj_matoom

Loading...