“ประยุทธ์”ปลื้ม ไทยติดTop4

30 มกราคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 30 ม.ค. 64 ภายหลังจากที่มีการระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ซึ่งทำให้รัฐบาลประกาศล็อกดาว พื้นที่ สถานบังเทิง และอีกหลายๆกิจการ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19  ล่าสุดทางด้าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจ ระบุว่า

Loading...

สถาบันวิชาการชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เปิดเผยผลการจัดอันดับประเทศที่รับมือกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ดีที่สุดในโลก โดยประเทศไทยถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 4 จากการสำรวจทั้งหมด 98 ประเทศทั่วโลก เป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นได้เพราะคนไทยทุกคนมีส่วนร่วม และเราทุกคนควรภาคภูมิใจครับผมเชื่อครับว่า คนไทย หากร่วมมือกันอย่างเป็นหนึ่งเดียวแล้ว ไม่มีอะไรที่เราจะทำไม่ได้

ผมขอใช้โอกาสนี้ขอบคุณทุกท่านอีกครั้ง ทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่สาธารณสุข เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ฝ่ายความมั่นคง อาสาสมัคร และส่วนงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด รวมทั้งภาคเอกชนที่มีส่วนร่วมโดยทั่วกันทั้งประเทศ ด้วยการให้ความสำคัญในเรื่องของความสะอาดและสุขอนามัยในร้านค้าและสถานประกอบการของท่าน ที่สำคัญคือพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคน ที่ให้ความร่วมมือปฏิบัติตามแนวทางสาธารณสุข เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ได้อีกครั้งด้วยความร่วมมือของทุกคนครับ ขอบคุณครับ

โพสต์ดังกล่าว

ที่มาและขอบคุณ ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha

 

Loading...