อำลาอีกห้าง ระดับตำนาน

31 มกราคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

31 มกราคม 2564 ในโลกออนไลน์ต่างพูดถึงอย่างวงกว้าง ห้างสรรพสินค้าโตคิว สาขาศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์เป็นสาขาเดียวของโตคิวที่เหลืออยู่ในไทย โตคิวเปิดห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพฯเมื่อปี 2528 และสามารถดำเนินกิจการฝ่าปัญหาต่างๆมาได้อย่างดี ทั้งวิกฤติการเงิน ปัญหาความวุ่นวายทางการเมืองที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งนี้การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทำให้ห้างญี่ปุ่นในไทยเหลือเพียงรายเดียวคือสยามทาคาชิมายะ ที่เข้ามาลงทุนในปี 2563 ประกาศปิดฉาก “ห้างสรรพสินค้าโตคิว” (Tokyu Department Store) ในประเทศไทย โดยจะเปิดให้บริการวันนี้วันสุดท้าย 31 มกราคม 2564

Loading...

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก Bangkok Tokyu Department Store ได้โพสต์เป็นภาพพนักงานกับผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน พร้อมระบุข้อความว่า

Sawasdee Bangkok 35 Years of Beautiful Memories 35 ปีกับความทรงจำอันงดงาม ห้างสรรพสินค้าโตคิว ทีมผู้บริหาร และพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณลูกค้าและผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่ไว้วางใจในบริการและให้การสนับสนุนตั้งแต่เริ่มต้น จวบจนถึงวันสุดท้ายที่เปิดให้บริการ 31 มกราคม 2564 ความผูกพันและความทรงจำอันงดงามตลอดระยะเวลา 35 ปี นี้ จะคงอยู่ในใจของเราตลอดไป

ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกโปรดดลบันดาลให้ทุกท่านจงประสบแต่ความสุขความเจริญตราบนานเท่านาน สวัสดีบางกอก ซาโยนาระ

โพสต์ดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาและขอบคุณ  Bangkok Tokyu Department Store

Loading...