“แพท”ปล่อยโฮ รู้ข่าว”เบนซ์” โดนเพิ่มโทษ คุก36ปี8เดือน

22 กุมภาพันธ์ 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

22 กุมภาพันธ์ 2564 งานนี้ทำเอาคุณแม่ “แพท ณปภา” ถึงกับร้องไห้หนักเพราะไม่รู้จะบอกลูกชายยังไงเมื่อถามถึงพ่อ จากกรณี “เบนซ์ เรซซิ่ง” หรือ “อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช” อายุ 34 ปี อดีตสามีเก่า ของ “แพท ณปภา” ถูกศาลพิพากษาเพิ่มโทษในความผิดฐานสนับสนุนสมคบค้ายาเสพติด และฟอกเงินลงโทษจำคุก 36 ปี 8 เดือน ปรับ 3.3 ล้านบาท ด้านเจ้าตัวขอสู้ต่ออีกชั้นศาล แต่ก็ถูกควบคุมตัวไปที่เรือนจำทันที เนื่องจากแม่เตรียมเอกสารและหลักประกันมาไม่พอ

Loading...

ล่าสุด “แพท ณปภา” ได้เปิดใจหลังทราบข่าวว่า รู้สึกจุกหัวใจ กลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว ถึงกับร้องไห้ออกมา ต่างจากเบนซ์ที่เข้มแข็งมาก คิดว่าเขาได้เรียนรู้ที่จะอยู่กับเรื่องแบบนี้ได้ดีขึ้น แต่ยังไงก็ไม่อยากให้เขาต้องเจอเรื่องแบบนี้ ส่วนตัวพร้อมช่วยเหลืออะไรที่พอจะช่วยเขาได้ เพราะยังไงก็ไม่ทิ้งเขาอยู่แล้ว ซึ่งเราก็พยายามคุยกับที่บ้านเขาว่าคดีมีแนวโน้มไปทางไหน ซึ่งตอนนี้ก็ยังเหลืออีก 1 ศาล


ซึ่งในระหว่างที่เราร้องไห้หนักมาก เขาบอกกับเราว่าไม่ต้องร้องแล้ว ให้เราทำหน้าที่เหมือนเดิม เพราะเราทำดีอยู่แล้ว เลี้ยงลูกได้ดีมาก ๆ ให้ทำต่อไป ไม่ต้องเป็นห่วงเขา ซึ่งเรามองว่าเขาเข้มแข็งมาก ๆ เขาเตรียมใจไว้แล้วระดับหนึ่ง แต่ก็เตรียมใจว่าจะตัดสิน 8 ปีเท่าเดิม เหมือนศาลชั้นต้น แต่กลายเป็นโดนมากกว่าเดิมหลายสิบปี

ด้านศาลอุทธรณ์ยืนตามศาลชั้นต้น 8 ปี ความจริงเขาจะยอมติดแล้ว บอกที่บ้านว่าไม่ต้องประกันแล้ว เขาอยู่ได้ แต่พอการตัดสินไปเพิ่มไปเยอะมาก เขาก็ยังบอกที่บ้านว่าไม่ต้องประกันแล้ว แต่ก็ไม่มีใครปล่อยให้เขาอยู่แบบนั้นหรอก ก็ต้องสู้กันไปก่อน ได้ไม่ได้ค่อยว่ากัน

ที่มาและขอบคุณ pat_napapa, Akarakit Worarojcharoendet

Loading...