ด่วน ชลบุรีติดเชื้อเพิ่ม40ราย โยงสถานบันเทิงเพียบ

8 เมษายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 8 เม.ย. 64 กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากกรณีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในหลายพื้นที่ ส่งผลให้เกิดคลัสเตอร์ใหม่  ล่าสุดได้มีความเคลื่อนไหวจากทางด้าน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี รายงานพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่เพิ่ม 40 ราย มีรายละเอียดดังนี้

Loading...
1. สัมผัสกับเพื่อนที่ติดเชื้อและเป็นพนักงานสถานบันเทิงใน กทม. 1 ราย 2. เป็นผู้สัมผัสร่วมรถตู้กับครอบครัวของผู้ติดเชื้อที่ไปงานมอเตอร์โชว์ 2 ราย 3. เป็นผู้สัมผัสร่วมชั้นเรียนกับครอบครัวของผู้ติดเชื้อที่ไปงานมอเตอร์โชว์ 1 ราย 4. ชาวญี่ปุ่น 2 ราย สัมผัสกับพนักงานสถานบันเทิงที่ติดเชื้อในชลบุรี (Voice bar) 5. เป็นผู้สัมผัสกับ DJ ร้านคริสตัล ผับ กทม. ที่ติดเชื้อ 1 ราย 6. ไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนที่ภูเก็ต (เพื่อนที่ไปด้วยติดเชื้อจาก กทม.) 2 ราย
7. ชาวญี่ปุ่น 1 ราย และ ชาวไทย 1 ราย ซึ่งเป็น DJ ในผับ กทม. (Top One) 8. ชาวญี่ปุ่น 1 ราย สัมผัสผู้ป่วยในคริสตัล ผับ กทม. 9. ไปผับ MAYA Huahin 1 ราย 10. ไปผับ flintstone 19 ราย 11. ครอบครัวผู้ป่วยยืนยัน พื้นที่ กทม. 1 ราย 12. อยู่ระหว่างสอบสวนโรค 7 ราย ( ศรีราชา 5 ราย, พนัสนิคม 2 ราย) ยังมีอีก 510 ราย อยู่ระหว่างรอผลตรวจ โดยในวันนี้จะมีการค้นหาผู้สัมผัสทั้งหมด
ดังนั้น สสจ.ชลบุรียังประกาศอีกว่า หากท่านไปเที่ยวสถานบันเทิง หรือสถานที่เสี่ยงแห่งใดตามประกาศของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี และมีอาการระบบทางเดินหายใจ ให้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้ที่โรงพยาบาลใกล้บ้านทุกแห่ง
Loading...