ช็อค “แบงค์ ธิติ”ติดโควิด เพิ่งไปเกณฑ์ทหาร ที่ขอนแก่น

8 เมษายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

ภายหลังจากที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งมีเหล่าคนบังเทิงหลายท่านที่ติดเชื้อโควิด โดยเหล่าผู้ที่ติดเชื้อต่างได้ออกมายอมรับ ชี้แจงไทม์ไลน์และขอโทษ เนื่องด้วยไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ทั้งนี้เป็นอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่ม แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ โดยเจ้าตัวได้ไปร่วมงานที่ Villa De Bua ร่วมกับ บอมบ์ จงจิตต์ อินทุ่ง ผู้บริหารค่ายนาดาว บางกอก เมื่อวันที่ 3-4 เม.ย. 2564 ก่อนจะทราบภายหลังว่าผู้บริหารติดโควิด-19 จึงได้ไปตรวจโควิด และพบว่าตัวเองก็ติดโควิดเช่นกัน โดย แบงค์ ธิติ ได้โพสต์ไทม์ไลน์และภาพข้อความเพื่อชี้แจงเรื่องนี้ว่า


“เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 3-4 เมษายน ผมได้เดินทางไปทำงานที่ VILLA DE BUA กับพี่บอมบ์ และได้ทราบว่าพี่บอมบ์ตรวจพบเชื้อ Covid-19 วันที่ 5 เมษายน หลังจากผมรายงานตัวทหารที่จังหวัดขอนแก่นเรียบร้อยแล้ว

Loading...


เมื่อทราบข่าวผมรีบเดินทางกลับบ้านที่ขอนแก่นเพื่อกักตัว และเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในวันที่ 6 เมษายน เพื่อตรวจหาเชื้อ Covid-19 ที่ รพ.กรุงเทพ และผลออกมาวันนี้ (7 เมษายน) ช่วงค่ำว่าพบเชื้อ Covid-19 โดยที่ผมไม่ได้มีอาการของโรคแต่อย่างใด ทาง รพ. แจ้งว่าห้องพักผู้ป่วยเต็ม ซึ่งผมจะสามารถเข้ารักษาที่ รพ. ได้วันพรุ่งนี้ ซึ่งวันนี้ผมกักตัวอยู่ที่พักตามคำแนะนำแพทย์ครับ


ผมเรียบเรียง Timeline 7 วัน ก่อนจะตรวจพบเชื้อมาแจ้งให้ทุกคนทราบ เพื่อให้คนที่ใกล้ชิดและเจอผม ได้คอยระวังและสำรวจอาการของตัวเอง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ส่งผลกระทบถึงบุคคลและสถานที่ต่างๆ ที่ผมได้ไป ผมรู้สึกเสียใจจริงๆ ครับ ผมอยากขอโทษจากใจ ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ”

 


ขอขอบคุณ bank_thiti

Loading...