“แจ๊ส ชวนชื่น” ติดโควิด

11 เมษายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันนี้ 11 เมษายน ภายหลังจากที่คนบังเทิงหลายรายต่างออกมาประกาศว่ามีการติดเชื้อโควิด-19 และได้มีการออกมาประกาศแจ้งไทม์ไลน์ แจ้งคนใกล้ชิดให้มีการไปตรวจหาเชื้อ พร้อมขอโทษสังคมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ล่าสุด เป็นอีกหนึ่งคนสำหรับ แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก หลังจากที่เจ้าตัวได้ร่วมงานกับบอล เชิญยิ้ม และ โย ยศวดี ที่ทั้งสองได้ประกาศก่อนหน้าแล้วว่าติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งแจ๊สมีอาการไข้จึงได้ทำการไปตรวจหาเชื้อซึ่งผลปรากฏว่า ติดเชื้อโควิด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ แจ้งให้คนใกล้ชิดหรือคนที่ร่วมงานได้รับทราบ โดยโพสต์เปิดเผยผลติดเชื้อโควิด-19 พร้อมไทม์ไลน์ผ่านไอจี ระบุว่า

Loading...

เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ เวลา 14.00 น. และเมื่อกลับมาถึงที่พักได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกัน


ซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาทำให้มีความเสี่ยงสูง และผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อเช้าพบว่า “ติดเชื้อโควิด-19” และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา10วันก่อนพบเชื้อโควิด-19 เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผมในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบ


สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ

ขอขอบคุณ jazzpadung

Loading...