ระยองเจออีก9รายพบไปผับดัง

11 เมษายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

11 เมษายน 2564  สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่มีการลุดลามไปในหลายๆจังหวัด ส่งผลให้เกิดคลัสเตอร์ใหม่ โดยพบผู้ติดเชื้อโควิด เป็นจำนวนมาก ในหลายๆพื้นที่

Loading...

ทั้งนี้ทางด้านนายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ได้เปิดเผยถึงสถานการณ์โควิด-19 ของ จ.ระยอง ล่าสุดพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 9 คน โดยพบผู้ป่วยในพื้นที่ 4 อำเภอ ประกอบด้วย อ.บ้านค่าย อ.ปลวกแดง อ.เมือง และ อ.บ้านฉาง

สำหรับจังหวัดระยอง ได้เริ่มมีมาตรการการตรวจค้นหาเชิงรุกไปแล้วทั้งหมด 1,445 ราย พร้อมทั้งกักตัวกลุ่มเสี่ยงใน HQ/LQ จำนวน 124 คนแล้วด้วย

ทางศูนย์โควิด-19 จ.ระยอง ได้ประกาศขอความร่วมมือ สำหรับผู้ที่เคยเดินทางไปเที่ยวที่ร้าน Frind Zone และ Mix Music and Bar ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง และ ที่ Zood ผับ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ระหว่างวันที่ 31 มี.ค.-7 เม.ย.64 หากพบมีอาการป่วย หรือ เคยสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ให้เข้ามารายตัวกับเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขทันที

สถานการณ์จังหวัดระยองเริ่มมีผู้ติดเชื้อมากขึ้น เนื่องจาก เกิดการแพร่ระบาดระหว่างผู้ที่ใกล้ชิดสัมผัสกันในสถานบันเทิง ขอให้ทุกท่านงดการรวมกลุ่มสังสรรค์ หรือประกอบกิจกรรมที่มีการรวมคนจำนวนมาก และใส่แมสก์ตลอดเวลาที่ออกจากบ้านครับ

ที่มาและขอบคุณ ชาญนะ เอี่ยมแสง

Loading...