“ติ๊ก”ทวงคืนลูกจาก”ศรราม”

4 พฤษภาคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 4 พ.ค. 64 เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างในความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ หลังจากมีความเคลื่อนไหวอีกครั้งจากทางด้าน  ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ กุ้งพลอย ได้โพสต์คลิปของลูกสาวน้องวีจิลงในอินสตาแกรม เพื่อทวงคืนลูกจาก”ศรราม” พร้อมข้อความที่ระบุว่า ผ่านมา 10 เดือน แต่พัฒนาการของลูกไม่พัฒนาขึ้นเลย พร้อมกับทวงขอให้ลูกได้กลับคืนสู่อกของแม่

Loading...

แม่รักวีจินะลูกแม่คิดถึงลูกมากฝันดีนะคะลูก บางครั้งแม่แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมาก เพราะคิดถึงลูกแทบขาดใจจำคำแม่ไว้นะลูก ลูกจงภูมิใจที่เกิดมาเป็นลูกแม่..แม่จะอดทนรอเวลาที่เหมาะสมอยู่กับความเจ็บปวดต่อไป..จนกว่าจะได้รับความเห็นใจ..ได้นอนกอดลูก

เด็กในวัยเดียวกันเขาพัฒนาไปไกลถึงไหนแล้ว ต้องเป็นลูกของเราหรอที่ต้องรอให้เขาพัฒนาด้วยตัวเองไปตามวัย..หรอคะ
จุดเริ่มต้นที่เลือกเดินทางผิดทุกคนมีสิ่งที่เคยทำผิดพลาดเช่นกันแต่ก็สามารถแก้ไขให้มันถูกต้องได้นะคะ เคยมีคนพูดกับเราว่าเด็กพอถึงวัยของเขาจะพูดเองตามวัย เด็กไม่ต้องรอตามวัยนะคะแต่เราต้องมีวีธีการสอนการพัฒนาการเด็กที่มีความรู้จริงแบบถูกวิธีหรือเลี้ยงเป็นสอนเป็นหรืออาจเป็นเพราะว่าประสบการณ์สอนเด็กไม่ได้มีจริงอย่างที่บอก

ใจง่ะกล้าพอไหมคืนลูกสู่อกแม่เขา  เพราะเหตุผลที่กลัวหรือเพราะข้ออ้าง เลิกโทษดิน ฟ้า อากาศ คน สัตว์ สิ่งของได้แล้วหันมาจริงจังเพื่อลูกได้แล้ว เที่ยวทะเล ต่างจังหวัด พาลูกออกนอกบ้านไปร้านอาหารได้ต้องหลายที่หลายครั้ง เกือบทุกอาทิตย์ที่ผ่านมา ใช้ชีวิตสนุกสนานมามากพอแล้วหันมาเมตตากับลูก-แม่เขาบ้างเถอะนะคะ ความอดทนของคนมีจีดจำกัด คงไม่รอให้พ่อป่วยตายก่อนได้เจอหลาน กราบขอความเห็นใจในสิ่งที่ขอร้องนะคะ

ต่อมาติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้โพสต์อีกข้อความว่า 10 เดือนที่ผ่านมาไม่มีการพัฒนาขึ้นจากที่แม่เคยสอนนู๋..สักอย่างลูกเอ๋ย..เท่าที่แม่เฝ้ามองลูกอยู่ กลับมาสู่อ้อมแขนแม่ได้แล้วลูกเอ๋ย แม่สอนลูกมาเป็นทุกอย่างแต่ละอย่างเริ่มหายไปไหน นี่ 10 เดือนแล้ว แม่คงยอมไม่ได้แล้วลูก WHY ทำไมมีประสบการณ์เลี้ยงเด็กมาถึง 20 ปี ช่วยบอกแม่ทีสิคะว่าทำไมถึงพัฒนาช้ากว่าที่แม่จ๋าเลี้ยงวีจิมาไม่กี่ปีค่ะ แม่ก็คือแม่

ซึ่งหลังจากที่ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์และเปรียบเทียบพัฒนาการของน้องกับลูกดาราคนอื่นๆ ว่าน้องมีพัฒนาการที่ช้ากว่าจริงๆ

โพสต์ดังกล่าว

ที่มาและขอบคุณ mama.veeji , sornram_theappitak

Loading...