“ครูลูกกอล์ฟ”ทนไม่ไหว ขอวอนหยุดเชียร์รัฐบาล

4 พฤษภาคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 3 พ.ค 2564 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาแสดงความเห็นทางการเมืองอย่างดุเดือดอยู่ในขณะนี้ สำหรับ “ครูลูกกอล์ฟ” คณาธิป สุนทรรักษ์ ครูสอนภาษาอังกฤษ และพิธีกรชื่อดัง ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า “นี่คือการวิงวอนขอร้องค่ะ ความเห็นไม่ใช่ความจริง” พร้อมเผยว่า ลูกกอล์ฟเชื่อว่า คนที่ตามลูกกอล์ฟมีหลายฝ่าย วันนี้ลูกกอล์ฟจะมาวิงวอนขอร้องให้หยุด เชียร์รัฐบาล เหมือนแฟนคลับเชียร์ศิลปิน เถอะค่ะ

Loading...

“พวกเขาเข้ามาบริหารประเทศค่ะ ซึ่งเป็นหน้าที่อยู่แล้ว ที่ต้องดูแลคนทั้งประเทศ ไม่ได้เข้ามาเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับแฟนคลับ ทุกการบริหารที่ผิดพลาด ส่งผลต่อคนไทยทั้งหมด ถ้ารัฐบาลบริหารงานผิดพลาด ตรงไหน การช่วยกันพูด การช่วยกันวิจารณ์ ทำได้นะคะ” ถ้าใครได้ประโยชน์จากการบริหารของรัฐบาลชุดนี้ แล้วคอยปกป้องตลอด ยังพอเข้าใจนะคะ” แต่คนมากมาย ที่ปกป้องรัฐบาลแบบไม่ลืมหูลืมตา ดันเป็นคนที่ได้ประโยชน์น้อยมากจากปัญหาเชิงโครงสร้างและระบบที่พัง ดังนั้นตั้งสติค่ะ เริ่มต้นด้วยการตั้งคำถาม และรับข้อมูลจากฝ่ายที่เห็นต่างบ้าง น่าจะดีนะคะ จะอยู่ฝ่ายไหน ถ้าอยากให้ประเทศดีขึ้นในหลาย ๆ มิติ กดดันให้ถูกคนค่ะ ความเห็นไม่ใช่ความจริง

โดยภายหลังจากที่โพสต์ของ “ครูลูกกอล์ฟ” เผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตรวมไปถึงคนดังในวงการบันเทิง ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นด้วยกันเป็นจำนวนมาก

โพสต์ดังกล่าว


ที่มาและขอบคุณ  @loukgolflg

Loading...