เจ้าของร้านดังสุดช้ำ โชว์ยอดขาย0บาท ลั่นถึงผู้รับผิดชอบ

7 พฤษภาคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 7 พ.ค. 64 คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างมากต่อประเทศไทยและคนไทย ทั้งในเรื่องของสุขภาพ รวมไปถึงเรื่องของเศรษฐกิจที่จะต้องหยุดชะงัก เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส  ภาคธุรกิจถูกชะงักลงแบบที่ไม่รู้เลยว่าจะสามารถกลับมาฟื้นตัวได้เมื่อไหร่

Loading...

ล่าสุดทางด้าน น.ส.บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ผู้บริหารร้านบาร์บีคิว พลาซ่า, จุ่มแซ่บฮัท, ฌานา ฯลฯ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า หลายวันที่ผ่านมา ถูกชวนคุยเรื่องสถานการณ์ร้านอาหารเยอะไปหมด บางเรื่องก็ตอบได้ บางเรื่องก็ตอบไม่ได้

Covid 3 ครั้งนี้ ไม่ต่างกับซูนามิ!! กระหน่ำซ้ำในที่เดิมแบบที่ผู้คนรู้ทั้งรู้ว่า…ซูนามิมา แต่ไม่รู้จะหนีตายไปทางไหน Food passion เองก็โดนซูนามิครั้งนี้ไม่ต่างกับพี่น้องร้านอาหารอื่นๆ เมื่อวาน 1 ในสาขา 1 ในแบรนด์ในเครือ 0 บาทคะ!!
แต่บอกตรงๆ เราที่เจอแบบนื้ อาจเป็นแค่ 1 ในตัวอย่างของร้านอาหารที่เจอแบบนี้ ยังมีร้านเล็กๆร้านกลางๆ หรือร้านใหญ่ๆ ก็คงไม่ต่างกัน


ขอฝากโพสนี้ไปถึงผู้มีส่วนรับผิดชอบในประเทศไทย หากยังดำเนินแบบนี้ธุรกิจรายย่อยๆที่ไม่มีสายป่าน ไม่มี connection เขาจะอยู่อย่างไรไม่ใช่แค่ธุรกิจร้านอาหาร แต่ยังมีอีกหลายธุรกิจที่กำลังนับถอยหลังระเบิดเวลา กับถังอ๊อกซิเจนถังสุดท้าย มาถึงบรรทัดนี้ ไม่ใช่แค่คิดให้บริษัทตัวเองรอด ยังคิดเผื่อผู้คนที่เดือดร้อน ผ่านทั้งตัวเองและผ่านไปยังบริษัท แม้ไม่ได้อยู่ในบทบาทนั้น แต่คิดว่าในฐานะคนไทยคนนึงที่ยังมีสมอง สองมือ ใจที่แข็งแกร่ง ก็คงยังเป็นสิ่งที่ควรทำต่อไป

โพสต์ดังกล่าว

ที่มาและขอบคุณ Boonyanuch Boom Boonbumrungsub

Loading...