“แม่น้องชมพู่”เห็นด้วยกับนายกฯ ปิดทาง”สิระ”เข้าบ้านกกกอก

10 มิถุนายน 2021 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...


วันที่ 10 มิ.ย. 64 นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ติดต่อมาหาและพูดคุยเกี่ยวกับแนวทางการทำงานของทีมทนาย ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่เมื่อวานนี้ โดยเบื้องต้น ได้ปรึกษากันในเรื่องของโซเชียลและคลิปต่างๆ ที่เหมือนโดนฆ่าทั้งเป็น ซึ่งเรื่องนี้ให้เป็นหน้าที่ของทีมทนาย

นางสาวิตรี ยอมรับว่าหลังจากเปิดตัวทนายเมื่อวานนี้ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจมากขึ้น ตอนนี้ได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติแล้ว ส่วนการลงพื้นที่ของทีมทนายหลังจากนี้ยังไม่ทราบรายละเอียด แต่ว่าหากมีอะไรทางทนายคงติดต่อมาเอง

Loading...


นางสาวิตรี ยังกล่าวถึงประเด็นที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวติงหลังการประชุมอภิปราย พ.ร.ก. กู้เงิน 5 แสนล้านบาท เมื่อช่วงเย็นวานนี้ กรณีที่นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ “ทนายตั้ม” พานายไชย์พล วิภา หรือ “ลุงพล” ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมน้องชมพู่ และนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ “ป้าแต๋น” ภรรยา เข้ายื่นหนังสือกับ นายสิระ เจนจาคะ ประธานกรรมาธิการกฎหมายการยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน และมีการแถลงข่าวที่รัฐสภา

โดย นางสาวิตรี กล่าวว่า เป็นสิทธิของเขา แต่ยอมรับว่าหลังจากที่ดูข่าว ก็เห็นด้วยกับนายกรัฐมนตรี ว่าสังคมไทยเกิดอะไรขึ้น

ส่วนกรณีที่นายสิระ เปิดเผยว่าในวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายนนี้ จะลงพื้นที่ไปยังบ้านกกกอก เพื่อพบกับตนและพนักงานสอบสวน สภ.กกตูม นางสาวิตรี กล่าวว่า ต้องทำตามทีมทนายแนะนำว่าเข้าพบได้หรือไม่ แต่เบื้องต้นคงทำตามที่ทีมทนายแจ้ง คือ ไม่ให้เจอ

 

Loading...