“สุนารี” เล่าอาการหลังติดโควิด บอกเจอเชื้อแค่ 2 วันหาย

16 มิถุนายน 2021 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ติดโควิด 19 จนแฟนคลับต่างเป็นห่วงอาการ จนเป็นข่าวดังในวงการบันเทิง ล่าสุดเจ้าตัวเล่าอาการหลังติดอย่างละเอียด ตั้งแต่ก่อนติดยันตรวจพบ ซึ่งตอนนี้รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล

ล่าสุดวันนี้ “สุนารี ราชสีมา” ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ผ่านทางรายการ “ห้องข่าวบันเทิง” ช่องเวิร์คพอยท์ โดยยอมรับว่าตอนนี้ตนเองติดเชื้อโควิดจริง และเข้ารักษาตัวตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา”

Loading...

อีกทั้ง สุนารี ยังได้อัปเดตถึงอาการติดเชื้อโควิด 19 ล่าสุดอีกว่า “เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ได้ทำการตรวจหาเชื้อโควิดซ้ำอีกครั้ง ผลปรากฎว่า “ไม่พบเชื้อ” แล้ว ส่วนตอนนี้ยังอยู่โรงพยาบาล มีคนถามเยอะมาก”

เจ้าตัวเผยด้วยว่า การระบาดโควิดระลอกที่ 3 ในไทยนั้น ได้ตรวจหาเชื้อทุกอาทิตย์ ซึ่งไม่เคยพบเลย ก่อนจะมาเจอเชื้อเมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา ส่วนลูก สามี พนักงาน แม่บ้านทุกคน ไม่พบเชื้อ แต่ผลของพี่มีเชื้อ พบเชื้อ พี่รู้ผลวันที่ 11 มิถุนายน ช่วงตอนบ่าย พอรู้ผลก็มาโรงพยาบาล หมอก็จับเอ็กซ์เรย์ปอด เจาะเลือดไปตรวจ ไม่มีไข้ อาการปกติ ปอดก็ปกติทุกอย่าง ซึ่งมันตรงกับที่พี่เป็นอยู่ เพราะพี่ไม่มีอาการอะไรเลย

“พอวันรุ่งขึ้นวันที่ 12 มิถุนายน ก็ยังปกติทุกอย่าง ไม่มีไข้อะไร กินได้ นอนหลับสบาย พี่เลยคุยกับหมอบอกหนูขอตรวจซ้ำ ก็ตรวจเช้าวันที่ 13 มิถุนายน และ ตอนเย็นผลออก ปรากฏว่าไม่มีเชื้อ คือตอนนี้หายแล้ว นอกจากนี้ “สุนารี ราชสีมา” ยังฝากขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วง พร้อมบอกจะขอกักตัวต่ออีก 14 วัน เพื่อความปลอดภัยของทุกคนอย่างแน่นอน”

 

Loading...