พี่สาวอุ้ย น้ำตาไหลบีบหัวใจ

17 มิถุนายน 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

วันที่ 17 มิถุนายน 2564 จากอุบัติเหตุสลด รถหรู BMW พุ่งชนรถเก๋ง บริเวณหน้าวัดหลวงพ่อแดง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ส่งผลให้ผู้ที่อยู่ในรถเก๋งซูซูกิ สวิฟต์ เสียชีวิต 2 ราย และคนขับ BMW เสียชีวิตในเวลาต่อมานั้น ล่าสุดอุ้ม พี่สาว อุ้ย วรรณกานต์ หนึ่งในหญิงสาวที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ เสี่ย BMW Z4 ซิ่งข้ามเลนชนดับพร้อม กรกฎ เพื่อนสาวคนสนิทอีกคน โดยพี่สาวโพสต์ภาพพุดดิ้งมะม่วงที่แม่ทำรอลูกสาวที่กำลังเดินทางกลับบ้านแต่ต้องเสียชีวิตกะทันหันในครั้งนี้ พร้อมข้อความสุดเศร้าว่า

Loading...

ฉันจะกินแทนให้นะ พุดดิ้งมะม่วงที่แม่ทำไว้รอเธอวันนั้น เธอรู้ดีว่าอาหารฝีมือแม่คือที่สุด แม่เอามะม่วงที่ไร่มาให้เพื่อนเธอกินเพียบเลย มะม่วงที่เธอควรจะมาเอากลับบ้านไปนะแหละ พูดแล้วก็เสียดาย แม่บอกรอบนี้อร่อยซะด้วย หลังจากนี้ฉันต้องอ้วนแทนเธอแล้วสินะ เพราะฉันจะกินเผื่อเธอเยอะๆเลย

ล่าสุดวันที่ 17 มิ.ย.64 วันที่ต้องส่งน้องสาวครั้งสุดท้าย พี่สาวโพสต์ภาพในอดีตกับน้องสาวครั้งยังมีชีวิต พร้อมข้อความสุดเศร้ามากๆว่า วันนี้เธอกำลังจะเดินทางไกลแล้ว เธอพร้อมไหมวะ? ฉันเหมือนยังไม่ค่อยพร้อม แต่ก็ต้องยอมรับแล้วสินะ ยิ่งใกล้เวลา ยิ่งบีบใจมากกกก เมื่อวานหัวหน้าเธอมาแหละ เม้าเธอให้ฟัง ยิ่งฟังยิ่งเสียดายคนแบบเธอ ไม่ใช่แค่ฉันหรอก ใครๆก็เสียดายทั้งนั้นคนเก่งๆแบบเธอ ใจยังอยากไปนั่งกินเบียร์กับเธอริมทะเลอยู่เลย เธอเลยไม่ทันได้กล่อมให้ฉันไปเรียนดำน้ำเลย555

สัญญาที่บอกจะพาไปดูปะการังที่กระบี่อีกรอบก็คงไม่ได้แล้วสินะ คิดไปๆมาๆ มีอีกหลายอย่างจริงว่ะ ที่เธอกับฉันต่างสัญญากันไว้ ตลกสั…
เอาเหอะ เดี๋ยวฉันทำเผื่อให้หมดนั้นแหละ ว่างๆมาหาแม่บ้างนะ แม่คิดถึงมากเลยไออ้วน รักที่สุด #ouyzalert

ก่อนจะโพสต์ล่าสุดขณะที่ญาติๆครอบครัวโพสต์สุดเศร้ามาส่ง อุ้ย กลับสวรรค์ โดยก่อนหน้านั้น พี่สาว อุ้ย โพสต์สุดเศร้ากับการที่ครอบครัวต้องสูญเสียน้องสาวครั้งนี้ด้วยว่า การสูญเสียครั้งนี้ ชดใช้เท่าไหร่ก็ไม่พอ

ที่มาและขอบคุณ Orapim Wanakayont(Theoumz)

Loading...