“มิลลิ”เปิดใจ หลังรับทราบข้อหา

22 กรกฎาคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

จากกรณี นางสาวดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ แร็ปเปอร์ชื่อดัง สวมชุดสีดำ เดินทางไปยัง สน.นางเลิ้ง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาดูหมิ่นด้วยการโฆษณา พร้อมเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 2,000 บาท หลังจากได้ออกมาแสดงความเห็นทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง โดยพบว่าหมายเรียกผู้ต้องหา ระบุว่า ออกหมายวันที่ 9 กรกฏาคม 2564 โดยนายอภิวัฒน์ ขันทอง ประธานคณะกรรมการ คตส.ตามคำสั่งของนายกรัฐมนตรีที่ 32/2563 ลงวันที่ 21 กันยายน 2563 เป็นผู้กล่าวหา นางสาวดนุภา คณาธีรกุล ด้วยข้อหา ดูหมิ่นด้วยการโฆษณา และมี ไผ่ ดาวดิน มวลชนกลุ่มหมู้บ้านทะลุฟ้า เดินทางมาร่วมให้กำลังใจ พร้อมนำป้ายป้า เขียนข้อความว่า ให้กำลังใจ มิลลิ SAVEมิลลิ

Loading...

และล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ MILLI ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ มิลลิ ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ เป็นโพสต์ มิลลิ ออกมาเปิดใจ และขอบคุณทุกๆกำลังใจ ทุๆช่องทางและหนูยังยืนยันจะทำต่อไป ในสิ่งที่หนูได้ทำมาตลอด หลังเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา ที่ โดย มิลลิ ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

ขอบคุณทุกๆกำลังใจทั้งที่มาวันนี้และจากทุกๆช่องทาง เลยนะคับ รับทราบถึงพลังบวก แบบสับ วันนี้เลยใจพร้อมบวกแบบที่หนึ่งมากกก วันนี้เสียดายที่ไม่มีโอกาสได้คุยกัน ยังไงก็ตามหลังจากนี้ หนูก็ยืนยันที่จะทำต่อไปในสิ่งที่หนูได้ทำมาตลอด ขอให้พวกเราสู้ไปโต้ยกันนะคะ เราจะไม่ยอมแพ้ เย้! เบิ้บบู

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ที่มาและขอบคุณ MILLI

Loading...