ทวีตแบน”ตุ๊กกี้”ขู่ฟ้องชาวเน็ต

22 กรกฎาคม 2021 | ข่าวเด่น
Loading...

ลากดราม่ากันต่อยาวๆเลยจ้า สำหรับ ” ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” นักแสดงตลกสาวอารมย์ดี ที่ก่อนหน้านี้ได้ให้กำลังใจนักแสดงสาวหลังมีการเผยทามไลน์ติดโควิด แต่กลับถูกชาวเน็ตจวก2มาตรฐาน โยงถึงรุ่นใกญ่วงการนางงามอย่าง “ณวัฒน ์ อิสระไกรศีล” กับโพสต์ในสตอรี่ที่ระบุว่า “วิถีความรับผิดชอบ มันแล้วแต่คน สอนไม่ได้แล้วใครๆ ก็ไม่สอนกัน”แต่ทางตุ๊กกี้ก็ไม่ได้มีการออกมาเคลียร์แต่อย่างใด

Loading...

ล่าสุดมีการแฉซ้ำลากดราม่าเดิมเพิ่มเติมดราม่าใหม่ สนั่นโลกทวิตเตอร์หลังจากมีมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ทวีตภาพพร้อมข้อความว่า “อันนี้คือที่นางขู่จะฟ้องเรา ที่นางออกมาแซะพี่ณวัฒน์” โดยภาพแรกเป็นภาพจากไอจีสตอรี่ของผู้ใช้ทวิตเตอร์ดังกล่าว ที่ได้เขียนข้อความวิจารณ์ แล้วแท็กไปหา “ตุ๊กกี้”ว่า

“ตนเองเข้าข้างพี่ณวัฒน์ ตุ๊กกี้เท่ากับบูด อีกคน Call out ยืนกรานไม่ฉีดวัคซีนเซิ่นเจิ้น ที่รัฐบาลมั่วแต่นำเข้ามาทำไม ทั้งๆที่ไม่สามารถนำวัคซีนที่มีประสิทธิภาพและมีราคาต่ำเข้ามาได้ แต่กับพวกหล่อนที่เงียบเหมือนตายอยู่ในเป็นป่าช้า ไม่ Call out ไม่…อะไรเลย กะจะด่าคนที่ติดเชื้ออย่างเดียวว่า เขาไม่มีความรับผิด จ๊ะ! คนมีศีลธรรมมีความรับผิดชอบสูงที่ประชาชนแต่ละคนเขาติดเชื้อ ก็เพราะรัฐบาลบริหารจัดการ…ต่างหากมั้ย วัคซีนเขาฉีดกันจะทั่วโลกอยู่ เหลือแต่บ้าน…นั่นเหละ”

และภาพแชทที่ “ตุ๊กกี้” เข้ามาตอบไอจีสตอรี่ที่ถูกกล่าวถึงว่า “ขอแคปนะคะ เจอกันน้า” และอีกภาพเป็นแชทของเพื่อน ของคนที่พาดพิงถึง ตุ๊กกี้ ได้ส่งข้อความเพื่ออยากจะขอโทษ แต่”ตุ๊กกี้” ตอบกลับว่า “ไม่ทันละคะ พี่ทนายเจมส์เขาส่งเรื่องละคะ”

 

งานนี้ทำเอากระแส #แบนตุ๊กกี้ พุ่งขึ้นเป็นอันดับต้นๆในเทรนทวิตเตอร์ประเทศไทยเลยทีเดียว ซึ่งมมีทั้งการถามว่าจะฟ้องเรื่องอะไร และไม่ขอสนับสนุนผลงานอีก

กระแส #แบนตุ๊กกี้

Loading...